Kho hình ảnh Sakura dễ thương trong bộ phim anime thủ lĩnh thẻ bài đẹp nhất. Xem và tải về máy làm hình nền hình ảnh đẹp của nhân vật Kinomoto Sakura nhé.

Đôi nét về nhân vật Sakura trong thủ lĩnh thẻ bài.

Giới thiệu chung:

+ Tên tiếng Nhật : Kinomoto Sakura.
+ Ngày sinh: 1 tháng 4.
+ Ý nghĩa tên: Là loài hoa anh đào mang một vẻ đẹp mong manh và thanh khiết.
+ Tuổi : 10 – học sinh tiểu học.
+ Tính cách: Không thành kiến với cuộc sống, luôn lạch quan, yêu đời và vui vẻ sống.
+ Môn học ưa thích: Âm nhạc và thể dục.
+ Môn học ghét nhất: Toán.
+ Thức ăn ưa thích: Mì, trứng chiên.
+ Thức ăn không thích: Konnyaku.
+ Màu sắc ưa thích: Hồng, vàng.
+ Loài hoa ưa thích: Anh đào như cái tên của cô.
+ Câu lạc bộ ngoại khoá: Đội cổ động.
+ Món nấu sở trường: Bánh kẹp.
+ Thứ muốn có: Cặp sách mới, thật nhiều truyện tranh.

Sơ lược về cuộc sống của Sakura:

Sakura Kinomoto là một cô bé học sinh tiểu học, hiện sống với ba,anh trai và đã mất mẹ từ nhỏ. Mẹ của cô đã biết trước chuyện cô trở thành thủ lĩnh thẻ bài. Trong một lần tình cờ, cô đã mở cuốn sách phong ấn các lá bài Clow, phá giải phong ấn các lá bài và bị linh thú cai quản phong ấn các lá bài Keroberus ép tìm lại các lá bài. Sakura đã trở thành người được chọn để đi tìm các lá bài. Bạn của cô bé là Tomoyo khi biết được bí mật này, đã giúp đỡ Sakura trong việc thu phục các lá bài. Tomoyo đã quay phim và thiết kế trang phục, xây dựng hình ảnh Sakura trong suốt thời gian chiến đấu. Mặc dù có phần ngượng nhưng dần, Sakura cũng làm quen.

Trong hành trình tìm kiếm các lá bài, Sakura còn gặp phải khó khăn khi Syaoran cũng là người luôn tìm kiếm những lá bài. Lúc đầu, Syaoran luôn muốn sở hữu những thẻ bài Clow là của riêng mình, và cũng có phần ghét Sakura. Nhưng dần dần, Syaoran đã trở thành bạn của Sakura và bắt đầu tiến xa hơn thế.

Khi các lá bài thu phục đủ, Sakura phải vượt qua ngày phán quyết cuối cùng do Yue – hóa thân của Yukito để trở thành chủ nhân các lá bài. Cuối cùng Sakura cũng vượt qua được và trở thành chủ nhân chính thức của các lá bài Clow. Một thời gian sau, một học sinh mới tên là Eriol chuyển đến lớp, đồng thời xảy ra nhiều chuyện kì lạ trong thành phố. Sakura và những người bạn cùng đứng lên bảo vệ thành phố. Sakura đã phát hiện ra sức mạnh mới của bản thân, dần biến đổi các lá bài Clow thành lá bài của riêng mình.

Khi Sakura gần biến đổi được tất cả các lá bài Clow thành những lá bài Sakura, Eriol đã ra mặt với Sakura và làm phép khiến mọi người chìm vào giấc ngủ. Sakura bị ép phải chiến đấu với Eriol, cứu mọi người thoát khỏi giấc ngủ vĩnh viễn. Nhờ có niềm tin, sự giúp đỡ, động viên của bạn bè, Sakura đã biến đổi được 2 lá bài cuối cùng là Dark và Light, cứu mọi người khỏi giấc ngủ vĩnh viễn. (Eriol là hiện thân của ngài Clow Reed)

Sau cùng Sakura đã trở thành chủ nhân chính thức của những lá bài và Eriol đã kể lại cho Sakura tất cả mọi sự việc từ lúc Clow Read mất. Syaoran trở về Hồng Kông, Sakura nhận ra tình cảm thật sự của mình nên đã tặng Syaoran con gấu bông tự làm. Sakura đã đợi Syaoran. Vài năm sau, Syaoran quay trở về gặp Sakura và hai người thổ lộ tình cảm của mình với nhau và thu phục Hope -một thẻ bài được tạo ra bởi chính Sakura.

Những hình ảnh Sakura đẹp và dễ thương.

Hình ảnh Sakura trong các trang phục khác nhau:

Xinh đẹp và dễ thương với váy xòe

Hình ảnh với bộ trang phục đẹp như thiên thần

Đơn giản với trang phục truyền thống của Nhật Bản

Hình ảnh nhân vật Sakura trong bộ váy Giáng sinh xinh xắn và dễ thương

Nét ngây thơ và trong trẻo trong trang phục váy  chúa.

Hình ảnh dễ thương của Sakura và Li Syaoran:

Hình ảnh Li và Sakura sát cánh bên nhau chiến đấu.

Hay ngọt ngào bên nhau cùng trang phục đôi tình nhân.

Ảnh cưới ngọt ngào và hạnh phúc của Sakura

Khi Li hóa thần thành thiên thần ở bên Sakura.

Hình ảnh Li Syaoran và Sakura trong trang phục học sinh.

Hình ảnh Sakura và bạn thân Tomoyo:

Tải ngay những hình ảnh đẹp và dễ thương của Sakura trong thủ lĩnh thẻ bài này về làm hình nền máy tính nhé. Đây là những hình ảnh chất lượng cao, full HD và kích cỡ lớn.

Hình ảnh Sakura dễ thương

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài