50+Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật

Đăng ngày 27/05/2024

Stt  cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật là bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm đối với bố mẹ vào dịp đặc biệt này.. Đồng thời, dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho họ, mong muốn họ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống. Điều này thể hiện sự tri ân và tôn trọng đối với vai trò của bố mẹ trong cuộc đời của bạn.

1 – Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật bằng tiếng trung

Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật bằng tiếng Trung là sự biết ơn và tôn kính đối với bố mẹ, người đã sinh ra và nuôi dưỡng mình. Nó thể hiện lòng tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến bố mẹ, đồng thời là cơ hội để thể hiện tình cảm yêu thương và lòng hiếu thảo của mình.

Dưới đây là 20 status cảm ơn bố mẹ bằng tiếng trung trong ngày mừng sinh nhật, mang tính chất tự sự, dí dỏm và tự nhiên:

 1. 在我的生日中,我要向我最棒的父母表达感谢!没有你们,我就不可能成为今天的我。谢谢你们的无条件爱和支持!
 2. 今天是我生日,也是感恩的一天!感谢我的父母,他们为我带来了生命,还给予我爱和关怀,就像是一台自动售货机,随时满足我的需求!
 3. 生日快乐!感谢我的父母,因为他们不但给我生命,还给了我一份特别的礼物,那就是他们的爱!
 4. 谢谢爸爸妈妈,你们就像是我的生活导航器,帮我指引方向、避开陷阱,而且还能提供不断的爱和支持!
 5. 在我的生日里,我要向我最爱的父母说声谢谢!谢谢你们给了我这个世界上最好的礼物:你们的爱和无私!
 6. 生日快乐!感谢我的父母,你们不但给了我生命,还教会我如何去爱、如何去坚强,真是太棒了!
 7. 今天是我生日,也是感恩的一天!感谢我的父母,你们是我的英雄,给了我无限的爱和支持!
 8. 生日快乐!感谢我的父母,你们就像是我的超级英雄,总是在我需要的时候出现,给我力量和勇气!
 9. 谢谢爸爸妈妈,你们就像是我的生活GPS,总是帮我找到正确的道路,不管我走到哪里!
 10. 在我生日这一天,我要向我最亲爱的父母说声谢谢!没有你们,我就不可能变得如此美好和完美!
 11. 生日快乐!感谢我的父母,你们就像是我的生活救生圈,总是在我需要的时候出现,给我温暖和安慰!
 12. 今天是我生日,也是感恩的一天!感谢我的父母,你们是我生命中最伟大的导师和榜样!
 13. 谢谢爸爸妈妈,你们是我生命中最珍贵的礼物,给了我无尽的爱和支持,就像是一台自动售货机,随时为我服务!
 14. 在我生日这一天,我要向我最疼爱的父母表达感谢!没有你们,就没有今天的我,谢谢你们的爱和呵护!
 15. 生日快乐!感谢我的父母,你们就像是我的生活导航仪,总是在我迷失方向的时候出现,为我指引道路!
 16. 今天是我生日,也是感恩的一天!感谢我的父母,你们是我的生命中最坚强的支柱和依靠!
 17. 谢谢爸爸妈妈,你们是我生命中最重要的人,没有你们的爱和关怀,我将一无所有!
 18. 在我生日这一天,我要向我最亲爱的父母说声谢谢!你们是我生命中最伟大、最勇敢的战士!
 19. 生日快乐!感谢我的父母,你们就像是我的生活导航仪,总是在我迷失方向的时候出现,给我指引方向!
 20. 今天是我生日,也是感恩的一天!感谢我的父母,你们是我生命中最重要、最珍贵的礼物!

Mẫu ảnh cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật 1

Hy vọng những stt này sẽ góp phần làm cho ngày sinh nhật của bạn thêm ý nghĩa!

2 – Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật dài

 Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật dài là chứa đựng những suy tư sâu sắc và tình cảm chân thành của người viết dành cho bố mẹ. Nó không chỉ là lời tri ân đơn thuần mà còn sự biết ơn vô hạn và tình yêu không điều kiện đối với những người đã sinh ra và nuôi dưỡng mình. Đồng thời, Stt cũng có thể chứa đựng những kỷ niệm, những câu chuyện về quãng đời trưởng thành và sự thành công, nhằm tôn vinh và ghi nhận vai trò to lớn của bố mẹ trong hành trình của mỗi người con.

Dưới đây là 20 status cảm ơn bố mẹ trong ngày mừng sinh nhật, mang tính chất tự sự, dí dỏm và tự nhiên

 1. Nhân dịp sinh nhật, mình muốn viết một status dài dành riêng cho bố mẹ. Nhưng thật ra, cả một cuốn sách cũng không đủ để diễn tả hết tình yêu và lòng biết ơn của mình đối với hai người. Vậy nên, mình chỉ gửi đi một câu: ‘Cảm ơn bố mẹ vì đã cho sinh ra mình, dù đôi khi đó là một quyết định…khó khăn!’
 2. Mỗi lần sinh nhật đến, mình lại nhận ra mình đã mắc phải một lỗi lầm: làm bố mẹ của mình ‘lo sợ’ hơn mỗi ngày với những status dài dòng!
 3. Chắc chắn bố mẹ sẽ không đọc được status này vì…quá dài! Nhưng với mình, nó là cách để ‘ném lời’ cảm ơn vào không gian mạng. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả, dù có đọc hay không, họ vẫn là những người ‘ngầu’ nhất trong mắt con!
 4. Ngày sinh nhật này, mình muốn viết một status dài dành cho bố mẹ, nhưng đành dừng lại ở đây vì…họ không bao giờ đọc được nó!
 5. Sinh nhật năm nay, mình muốn ‘kể chuyện’ về bố mẹ trong một status dài. Nhưng mà, đến giờ mình vẫn chưa kể xong phần ‘tập đặc biệt’ của ‘series’ này!
 6. Chỉ với một câu ‘cảm ơn bố mẹ’ không thể nào đủ, nhưng với một status dài cũng không đủ. Vậy nên, mình sẽ gửi đi một emoji ❤️ và một câu: ‘Cảm ơn bố mẹ vì đã làm nên cuộc đời mình!’ ẹ
 7. Nhân dịp sinh nhật, mình muốn viết một status dài để cảm ơn bố mẹ. Nhưng cuối cùng, mình chỉ nói lời cảm ơn ngắn gọn và đầy ý nghĩa: ‘Cảm ơn bố mẹ vì tất cả!’
 8. Mỗi sinh nhật, mình lại nhận ra rằng việc cảm ơn bố mẹ không bao giờ đủ với một status dài. Nhưng ít nhất, nó là một bước khởi đầu!
 9. Sinh nhật năm nay, mình muốn viết một status dài để tặng cho bố mẹ. Nhưng dường như, từ ngày con chào đời, họ đã ‘chấp nhận’ việc đọc những dòng status dài từ con rồi!
 10. Cảm ơn bố mẹ vì đã cho mình sinh ra và lớn lên, dù ‘khổ sở’ từ những status dài của mình!
 11. Ngày sinh nhật này, mình muốn viết một status dài để kể về bố mẹ. Nhưng sau một thời gian ngắn, mình nhận ra rằng cảm ơn họ chỉ cần một câu: ‘Con yêu bố mẹ!’
 12. Sinh nhật năm nay, mình muốn viết một status dài dành cho bố mẹ. Nhưng dường như, ‘núi’ từ biết ơn và tình yêu của mình không thể ‘leo’ qua trong một status!
 13. Mỗi lần viết status dành cho bố mẹ, mình lại muốn viết một thư tự truyện. Nhưng sau đó, mình nhận ra rằng chỉ cần một câu ‘Cảm ơn bố mẹ!’ cũng đã đủ! 
 14. Sinh nhật năm nay, mình muốn viết một status dài để diễn đạt lòng biết ơn và tình yêu của mình dành cho bố mẹ. Nhưng cuối cùng, mình nhận ra rằng chỉ cần một cái ôm chắc từ con và một nụ cười từ bố mẹ cũng là tất cả
 15. Nhân dịp sinh nhật, mình muốn viết một status dài nhưng ‘lười biếng’ mà không biết viết gì. Cuối cùng, chỉ có một câu: ‘Cảm ơn bố mẹ vì đã làm nên mình!’
 16. Sinh nhật năm nay, mình muốn viết một status dài để diễn đạt lòng biết ơn và tình yêu của mình dành cho bố mẹ. Nhưng thật ra, họ không cần một status dài, chỉ cần một cái ôm chân thành từ con!
 17. Mỗi sinh nhật là một dịp để nhớ đến những gì bố mẹ đã làm cho mình. Nhưng đối với mình, việc viết một status dài không đủ để diễn đạt!
 18. Ngày sinh nhật này, mình muốn viết một status dài dành cho bố mẹ. Nhưng thật ra, mỗi hành động của mình đều là cách để diễn đạt lòng biết ơn và tình yêu của mình dành cho họ!
 19. Sinh nhật năm nay, mình muốn viết một status dài nhưng rồi lại không biết nói gì. Cuối cùng, chỉ có một câu: ‘Cảm ơn bố mẹ vì tất cả!’
 20. Nhân dịp sinh nhật, mình muốn viết một status dài dành cho bố mẹ. Nhưng đối với họ, mỗi ngày là một câu chuyện dài về tình yêu và hy sinh! 

Mẫu ảnh cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật 2

Hy vọng những status này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bố mẹ của bạn!

3 – Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật bằng tiếng Anh

Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật bằng tiếng Anh là cách để diễn đạt lòng biết ơn và tình yêu thương sâu sắc của người viết đối với bố mẹ. Thông qua những từ ngữ chân thành, người viết muốn gửi đi lời tri ân và lòng biết ơn về tình yêu,và  sự hy sinh mà bố mẹ đã dành cho mình suốt quãng đời. Stt cũng là một cách để chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật của mình và để thể hiện sự biết ơn không ngừng nghĩ đến bố mẹ, người đã mang lại cho họ cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Dưới đây là 20 status cảm ơn bố mẹ trong ngày mừng sinh nhật bằng tiếng Anh mang tính chất tự sự, dí dỏm và tự nhiên:

 1. Another year older, another year wiser… and another year more grateful for my awesome parents! Thanks for putting up with me, Mom and Dad!
 2. Cheers to the two people who always make sure I’m fed and loved! Happy birthday to me, but even bigger thanks to my parents!
 3. As I blow out my candles, I’m not just making a wish for myself, but also sending a big thank you to the ones who brought me into this world. Love you, Mom and Dad!
 4. Shoutout to the dynamic duo who gave me life and taught me how to live it to the fullest! Thanks for being the coolest parents around!
 5. Another trip around the sun, another chance to say thanks to the ones who’ve been with me since day one. Here’s to you, Mom and Dad!
 6. Getting older is inevitable, but having parents as awesome as mine? Now that’s a blessing worth celebrating! Thanks for everything, Mom and Dad!
 7. Happy birthday to me, but let’s be real… it’s also a celebration of my parents’ victory in surviving another year of parenting me!
 8. They say age is just a number, but I say it’s also a reminder to thank the ones who’ve been there through it all. Love you, Mom and Dad!
 9. Here’s to the ones who never fail to embarrass me with baby pictures on my birthday! Thanks for the memories, Mom and Dad!
 10. Birthdays are for celebrating, but they’re also for appreciating the ones who made it all possible. Cheers to you, Mom and Dad!
 11. Another year older, another year of realizing just how amazing my parents are. Thanks for being my rock, Mom and Dad!
 12. Happy birthday to me, but even happier birthday to the two people who deserve all the credit for making me who I am today. Love you endlessly, Mom and Dad!
 13. As I blow out the candles, I’m not just making a wish for myself, but also sending a big thank you to the ones who made all my wishes come true. You guys rock!
 14. Another year older, another year of realizing just how lucky I am to have parents who are basically superheroes. Thanks for saving the day, Mom and Dad!
 15. Birthdays are a time to reflect, and I couldn’t be more grateful for the love and support of my amazing parents. Thanks for everything, Mom and Dad! 
 16. Happy birthday to me, but let’s not forget the real MVPs: Mom and Dad. Thanks for always being there to cheer me on!
 17. Another year, another opportunity to thank my parents for all the love, wisdom, and embarrassing childhood stories. You guys are the best!
 18. Here’s to the ones who never stopped believing in me, even when I was convinced I’d fail. Thanks for always having my back, Mom and Dad!
 19. As I celebrate another trip around the sun, I can’t help but feel incredibly grateful for the ones who’ve been there for every step of the journey. Love you endlessly, Mom and Dad!
 20. Happy birthday to me, but an even bigger celebration for the two people who deserve all the credit for bringing me into this world. Thanks for everything, Mom and Dad!

Mẫu ảnh cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật 3

Hy vọng những stt này sẽ mang đến cho bạn một ngày sinh nhật trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!

Stt cảm ơn bố mẹ trong ngày sinh nhật là một lời tri ân chân thành và ngọt ngào đối với sự hy sinh và tình yêu vô điều kiện mà bố mẹ đã dành cho con. Nó thể hiện sự biết ơn sâu sắc và lòng tôn kính đối với vai trò quan trọng của bố mẹ trong cuộc sống của mỗi người con. Hy vọng rằng những stt mà chúng tôi gửi đến bạn ở trên sẽ giúp cho ngày sinh nhật của bạn thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *