50+ Stt hay về tình bạn

Đăng ngày 14/06/2024

Stt hay về tình bạn là một cách để thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn đối với những mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống. Từ đó  cho thấy sự quan trọng của tình bạn trong cuộc sống, cũng như khích lệ và động viên người đọc trân trọng và giữ gìn những mối quan hệ bạn bè của họ. Từ đó tạo ra sự kết nối và giao tiếp sâu hơn giữa mọi người, đồng thời tôn vinh và tôn trọng những mối quan hệ bạn bè quý báu trong cuộc sống. Điều này giúp tăng cường gắn kết và đồng cảm giữa các thành viên trong cộng đồng.

1 – Stt hay về tình bạn thân

Một status hay về tình bạn thân là thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn đối với những người bạn đã làm nên một phần quan trọng của cuộc đời. Stt này là cách để tôn vinh và đánh giá cao mối quan hệ bạn bè thân thiết, thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người bạn đã luôn ở bên trong mọi tình huống. Đồng thời thông qua stt này, người viết có thể chia sẻ những kỷ niệm, trải nghiệm và câu chuyện thú vị với bạn bè, tạo ra một không gian để cùng nhau nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Dưới đây là 20 status về tình bạn thân dành cho thế hệ GenZ:

 1. Hôm nay bạn thân của tôi đã trả lời điện thoại của tôi với từ alo trong phong cách rapper. Điều này chứng tỏ một điều duy nhất: họ là bạn bè thực sự!
 2. Khi bạn thân của bạn biết mật khẩu WiFi của bạn, nhưng bạn lại không nhớ mật khẩu của mình… Đây là lúc bạn biết mình đã chọn đúng người để làm bạn!
 3. Mỗi khi tôi cố gắng giấu cái gì đó khỏi bạn thân, họ luôn như FBI – F**king Best Investigators!
 4. Bạn thân là người duy nhất có thể gọi tôi bằng mọi biệt danh ngu ngốc mà họ tưởng tượng ra mà không bị gì cả!
 5. Hôm nay, bạn thân của tôi đã chia sẻ với tôi một bí mật lớn… Thì ra, họ không có bí mật gì cả. Chỉ là muốn tôi cảm thấy quan trọng!
 6. Bạn thân của tôi không chỉ là người bạn tốt nhất, mà còn là người duy nhất có thể biến bữa tối thành một cuộc phiêu lưu thực sự!
 7. Khi bạn thân của bạn tự tin tuyên bố là CEO của tình bạn, nhưng lại quên mật khẩu của Instagram bạn lúc cần nhất – điều này chứng minh rằng, thực ra họ là CEO của sự ngớ ngẩn!
 8. Bạn thân của tôi là người duy nhất có thể gọi tôi lúc 3 giờ sáng chỉ để hỏi Còn thức không?. Và tất nhiên, câu trả lời luôn là Không!
 9. Khi bạn thân của bạn tự tin tuyên bố là guru trong việc tạo ra những kế hoạch chạy chiều, bạn biết rằng mình đã chọn đúng người để đồng hành cùng!
 10. Bạn thân của tôi không chỉ là người bảo vệ cuộc sống của tôi, mà còn là người phá hoại cuộc sống của tôi bằng những trò đùa hết sức tinh nghịch!
 11. Khi bạn thân của bạn biết hầu hết mọi bí mật của bạn, nhưng vẫn cho rằng họ không biết gì cả… Đó là lúc bạn biết mình đã chọn đúng người để tin tưởng!
 12. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến cho cuộc sống trở nên hài hước hơn, nhưng cũng có thể khiến cho hành trình đến trường trở nên khổ sở hơn!
 13. Mỗi khi bạn thân của tôi tự tin tuyên bố là chuyên gia trong việc đặt biệt danh hài hước cho tôi, tôi biết rằng mình sẽ phải sống với cái tên mới Người hùng bất đắc dĩ!
 14. Bạn thân của tôi không chỉ là người bảo vệ cuộc sống của tôi, mà còn là người phá hoại cuộc sống của tôi bằng những trò đùa hết sức tinh nghịch!
 15. Khi bạn thân của bạn tự tin tuyên bố là CEO của tình bạn, nhưng lại quên mật khẩu của Instagram bạn lúc cần nhất – điều này chứng minh rằng, thực ra họ là CEO của sự ngớ ngẩn!
 16. Bạn thân của tôi là người duy nhất có thể khiến cho cuộc sống trở nên hài hước hơn, nhưng cũng có thể khiến cho hành trình đến trường trở nên khổ sở hơn!
 17. Mỗi khi bạn thân tự tin tuyên bố là guru trong việc tạo ra những kế hoạch chạy chiều, bạn biết mình đã chọn đúng người để đồng hành cùng!
 18. Bạn thân của tôi không chỉ là người bảo vệ cuộc sống của tôi, mà còn là người phá hoại cuộc sống của tôi bằng những trò đùa hết sức tinh nghịch!
 19. Khi bạn thân của bạn tự tin tuyên bố là CEO của tình bạn, nhưng lại quên mật khẩu của Instagram bạn lúc cần nhất – điều này chứng minh rằng, thực ra họ là CEO của sự ngớ ngẩn!
 20. Bạn thân của tôi không chỉ là người bảo vệ cuộc sống của tôi, mà còn là người phá hoại cuộc sống của tôi bằng những trò đùa hết sức tinh nghịch!

Mẫu ảnh stt hay về tình bạn 1

Hy vọng những status này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và thế hệ GenZ trên mạng xã hội!

2 -Stt hay về tình bạn khác giới

 Stt hay về tình bạn khác giới là sự đa dạng và sự phong phú của mối quan hệ bạn bè, không bị ràng buộc bởi giới tính mà chỉ dựa vào sự tương tác và kết nối giữa các cá nhân. Đây là  cách để thể hiện sự gắn kết và đồng cảm giữa các bạn bè, bất kể giới tính. Điều này thể hiện tình cảm và sự hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ. Đồng thời thông qua stt này có thể chia sẻ những trải nghiệm và kỷ niệm đặc biệt với bạn bè khác giới, tạo ra một không gian để thể hiện sự trân trọng và tình cảm với họ.

 Dưới đây là 20 stt hay về tình bạn khác giới dành cho thế hệ GenZ:

 1. Hôm nay, tôi và bạn khác giới đã đi mua sắm cùng nhau và kết quả là: họ chọn cho tôi những bộ trang phục thật xịn sò nhưng không hề thoải mái. Ai cảm thấy quen thuộc?
 2. Chia sẻ bí mật: bạn khác giới của tôi có khả năng lưu trữ mật khẩu của tôi mà không bao giờ quên, nhưng cũng không bao giờ giữ bí mật cho tôi!
 3. Ai cũng cần một bạn khác giới trong cuộc đời để trở thành chuyên gia về việc lựa chọn hình đại diện Facebook đẹp nhất!
 4. Hôm nay, tôi và bạn khác giới đã thử thách nhau xem ai có thể nhảy cao hơn trên ứng dụng Tik Tok. Kết quả: cả hai đều nhảy ra khỏi khung hình!
 5. Bạn khác giới của tôi là người duy nhất có thể khiến tôi trắng mắt với những trò đùa hết sức dị thường của họ!
 6. Hôm nay, tôi và bạn khác giới đã đấu khẩu về bộ phim Marvel yêu thích của chúng tôi. Kết quả: đều cuồng nhiệt như nhau và quyết không nhượng bước!
 7. Bạn khác giới của tôi là người duy nhất có thể dụ tôi vào những cuộc phiêu lưu hết sức mạo hiểm, nhưng đồng thời cũng là người duy nhất có thể bảo vệ tôi trước mọi nguy hiểm!
 8. Hôm nay, tôi đã học được một bí mật mới về bạn khác giới của mình: họ là chuyên gia trong việc gây ra những tình huống hài hước nhưng đồng thời cũng biết cách giải quyết mọi rắc rối một cách thông minh!
 9. Ai cũng cần một bạn khác giới trong cuộc đời để trở thành người hỗ trợ lý tưởng cho mọi trò nghịch ngợm!
 10. Hôm nay, tôi và bạn khác giới đã cùng nhau nghiên cứu về các loại mỹ phẩm và kết luận duy nhất là: không có gì có thể làm đẹp hơn sự tự tin và niềm vui từ bên trong!
 11. Bạn khác giới của tôi là người duy nhất có thể khiến tôi cười bể bụng với những trò đùa hết sức lố bịch của họ!
 12. Hôm nay, tôi đã học được một bài học mới từ bạn khác giới của mình: đừng bao giờ chủ quan khi dự đoán họ sẽ làm gì tiếp theo!
 13. Ai cũng cần một bạn khác giới trong cuộc đời để trở thành chuyên gia trong việc lựa chọn quần áo và phụ kiện phù hợp nhất!
 14. Hôm nay, tôi và bạn khác giới đã cùng nhau nghiên cứu về cách tạo ra những video TikTok gây sốt. Kết quả: một ngày toàn những tiếng cười không ngớt!
 15. Bạn khác giới của tôi là người duy nhất có thể khiến cho cuộc sống trở nên hấp dẫn hơn với những trò đùa không giới hạn của họ!
 16. Hôm nay, tôi đã học được một bí mật mới từ bạn khác giới của mình: đừng bao giờ trách móc họ khi tạo ra những trò đùa kỳ quặc nhất!
 17. Ai cũng cần một bạn khác giới trong cuộc đời để trở thành chuyên gia trong việc tạo ra những bộ ảnh đẹp nhất trên Instagram!
 18. Hôm nay, tôi và bạn khác giới đã cùng nhau nghiên cứu về các món ăn ngon. Kết quả: bàn ăn đã trở thành trận đấu giữa khẩu vị và sự thích thú!
 19. Bạn khác giới của tôi là người duy nhất có thể khiến tôi rơi vào vòng xoáy của những trò đùa vô lý nhưng đồng thời cũng giúp tôi điều chỉnh lại cuộc sống một cách cân bằng!
 20. Hôm nay, tôi đã học được một bài học quý giá từ bạn khác giới của mình: đôi khi, cuộc sống cần phải được thêm chút màu sắc bởi những trò nghịch ngợm và niềm vui không ngừng!

Mẫu ảnh stt hay về tình bạn 2

Hy vọng những stt này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và  thế hệ GenZ!

3- Stt hay về tình bạn trên facebook

Stt về tình bạn trên Facebook thường là cách để tôn trọng và biểu đạt lòng biết ơn đối với những người bạn đã đồng hành và ủng hộ trong cuộc sống. Stt là cách để khích lệ và động viên bạn bè trong những thời điểm khó khăn, thể hiện sự ủng hộ và đồng lòng trong mọi tình huống.Thông qua những stt này, người viết có thể chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ với bạn bè, tạo ra một không gian để kỷ niệm và ghi nhận những khoảnh khắc quý báu trong quan hệ bạn bè.

 Dưới đây là 20 stt  về tình bạn trên Facebook dành cho thế hệ GenZ:

 1. Hôm nay, tôi và bạn bè đã đụng độ trên Facebook về việc ai là người chụp ảnh xấu nhất. Kết quả: cả đám đều xấu như nhau nhưng vẫn cười đau bụng!
 2. Có ai giống tôi không, mỗi khi muốn nói chuyện với bạn bè trên Facebook thì lại tìm kiếm trong danh sách bạn bè để đảm bảo không rớt mạng?
 3. Khi bạn bè trên Facebook không phản hồi tin nhắn, tôi thường nghĩ họ đang bận rộn nhưng thật ra họ chỉ đang offline!
 4. Cuộc sống trên Facebook thật đơn giản: bạn bè like ảnh của bạn, bạn like lại ảnh của họ, và mọi người đều like nhau!
 5. Hôm nay, tôi đã thử thách bạn bè trên Facebook đếm được bao nhiêu lần họ nói lol trong một cuộc trò chuyện. Kết quả: lol!
 6. Khi bạn bè trên Facebook đều tuyên bố là chuyên gia về mọi thứ, nhưng khi bạn hỏi vấn đề gì cũng im lặng!
 7. Ai cũng có một người bạn trên Facebook mà nếu không kiểm tra tin nhắn hàng ngày thì sẽ ngộp thở dưới núi tin nhắn chưa đọc!
 8. Hôm nay, tôi đã phát hiện ra một bí mật lớn: bạn bè trên Facebook của tôi không like ảnh mới của tôi vì họ đang chờ bản photoshop hoàn hảo!
 9. Cuộc sống trên Facebook giống như một trò chơi: ai có số bạn bè nhiều nhất và số lượt like cao nhất thì thắng cuộc!
 10. Khi bạn bè trên Facebook hỏi Tại sao mày không rep tin nhắn của tao? và tôi chỉ có thể trả lời Sorry, mạng yếu!
 11. Ai cũng có một người bạn trên Facebook mà khi họ online, bạn lại cảm thấy cuộc sống trở nên vui vẻ hơn!
 12. Hôm nay, tôi đã học được một bài học quý giá: đừng bao giờ unfriend bạn bè trên Facebook chỉ vì một lý do nhỏ nhặt!
 13. Khi bạn bè trên Facebook thả tim cho ảnh mà bạn tag họ trong khi chính họ lại không nhận ra mình ở đâu trong bức ảnh đó!
 14. Ai cũng có một người bạn trên Facebook mà mỗi khi thấy họ post status mới là tôi biết mình sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng like và comment!
 15. Hôm nay, tôi và bạn bè trên Facebook đã thử thách nhau xem ai có thể tồn tại mà không check-in ở một địa điểm nào đó trong vòng một ngày. Kết quả: ai cũng thua!
 16. Khi bạn bè trên Facebook tag tôi vào những bức ảnh từ thời đi học cấp 2, tôi chỉ còn biết làm sao để like mà không phải xấu hổ!
 17. Ai cũng có một người bạn trên Facebook mà chỉ cần một lời nhắn nhỏ từ họ là tôi lại cảm thấy động viên và yên lòng hơn bao giờ hết!
 18. Hôm nay, tôi đã nhận ra rằng, những người bạn trên Facebook không chỉ là những người ở xa, mà còn là những người luôn ở bên cạnh ủng hộ tôi trong mọi thời điểm!
 19. Khi bạn bè trên Facebook like ảnh của tôi ngay lập tức sau khi tôi đăng và tôi tự hỏi liệu họ có xem xét kỹ lưỡng ảnh của tôi hay không?
 20. Ai cũng có một người bạn trên Facebook mà chỉ cần một lời chúc mừng sinh nhật từ họ là tôi đã cảm thấy hạnh phúc và đặc biệt hơn cả!

Mẫu ảnh stt hay về tình bạn 3

Hy vọng những stt này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và  thế hệ GenZ trên mạng xã hội!

4 – Stt hay về tình bạn 3 người

Stt hay về tình bạn 3 người thể hiện sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau giữa ba người bạn trong mọi tình huống, từ những niềm vui đến những thử thách và khó khăn. Tình bạn 3 người mang đến sự đa dạng và phong phú trong mối quan hệ, mở ra những trải nghiệm và suy nghĩ mới mẻ từ ba cá nhân có cá tính và quan điểm khác nhau. Nó thể hiện sự gắn kết sâu sắc và ý thức về giá trị của mối quan hệ này đối với mỗi người trong nhóm. Từ đó tạo ra những kỷ niệm , những khoảnh khắc đặc biệt và những trải nghiệm vui vẻ mà ba người bạn đã trải qua cùng nhau.

 Dưới đây là 20 status về tình bạn 3 người dành cho thế hệ GenZ:

 1. Hôm nay, trong một cuộc hội thoại nhóm, chúng tôi đã thống nhất là sẽ làm việc nhóm, nhưng kết quả lại là cả ba đều đang lẩm bẩm với những ý tưởng hoàn toàn khác nhau!
 2. Bạn bè là những người chẳng thể ngừng cười khi tôi vô tình gửi tin nhắn sai cho họ. Thật may mắn là họ vẫn giữ bí mật cho tôi!
 3. Khi cả ba chúng tôi cùng nhau quậy tưng bừng ở quán cà phê, thì lúc đó mới thấy thế nào là cuộc sống thú vị!
 4. Đôi khi, một cuộc hội thoại nhóm chỉ cần thêm một chút bất ngờ từ ý kiến của người thứ ba, và mọi thứ sẽ trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết!
 5. Khi bạn bè là những người duy nhất có thể khiến tôi ngứa mắt với những bộ trang phục và kiểu tóc mới nhất của họ!
 6. Hôm nay, tôi và hai người bạn đã cùng nhau thử thách ăn cay. Kết quả: mỗi người một biểu cảm, nhưng tất cả đều đồng lòng không bao giờ làm lại!
 7. Bạn bè là những người đồng hành không thể thiếu trong mỗi cuộc phiêu lưu, cho dù đó chỉ là một chuyến đi ăn kem trong buổi tối!
 8. Khi ba chúng tôi cùng nhau xem một bộ phim kinh dị, thì lúc đó mới thấy ý nghĩa của việc có bạn bè để giảm bớt sợ hãi!
 9. Cuộc sống trở nên thú vị hơn khi bạn có hai người bạn không ngừng tấn công với những trò đùa hết sức lố bịch!
 10. Khi bạn bè là những người duy nhất có thể bênh vực cho tôi trong những tình huống khó khăn nhất!
 11. Hôm nay, tôi và hai người bạn đã cùng nhau thảo luận nghiêm túc về việc nên ăn pizza hay sushi. Kết quả: cuối cùng là cả ba đều đồng ý ăn cả hai!
 12. Bạn bè là những người duy nhất có thể khiến tôi cười rụng rốn với những trò đùa không lẫn vào đâu được!
 13. Khi ba chúng tôi cùng nhau chơi game, thì lúc đó mới thấy trí tuệ và sự sáng tạo không giới hạn của chúng tôi!
 14. Đôi khi, một cuộc trò chuyện nhóm chỉ cần thêm một chút châm ngôn từ người thứ ba, và mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết!
 15. Khi bạn bè là những người duy nhất có thể chia sẻ với tôi những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống!
 16. Hôm nay, tôi và hai người bạn đã cùng nhau thử thách não với những câu đố hóc búa. Kết quả: ba đầu óc đều bùng nổ trong niềm vui!
 17. Bạn bè là những người duy nhất có thể trêu chọc tôi một cách vui vẻ mà không gây tổn thương!
 18. Khi ba chúng tôi cùng nhau tham gia vào một sự kiện, thì lúc đó mới thấy sự đoàn kết và hiểu biết giữa chúng tôi không giới hạn!
 19. Đôi khi, một cuộc hội thoại nhóm chỉ cần thêm một chút tự tin từ người thứ ba, và mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết!
 20. Khi bạn bè là những người duy nhất có thể dằn mặt tôi với những sự thật không thể phủ nhận!

Mẫu ảnh stt hay về tình bạn 4

Hy vọng những stt này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và thế hệ GenZ trên mạng xã hội!

Stt hay về tình bạn là việc nhấn mạnh vào ý nghĩa của mối quan hệ bạn bè, sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, cùng với những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa mà bạn bè mang lại. Chúng thường thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với những người bạn, và khẳng định rằng tình bạn là một phần quan trọng của cuộc sống, mang lại niềm vui, sự ủng hộ và sự đồng cảm trong mọi tình huống. Hy vọng những stt chúng tôi mang đến phù hợp với bạn cũng như cộng đồng gen Z.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *