50+ Stt tự thưởng cho bản thân

Đăng ngày 07/06/2024

Stt tự thưởng cho bản thân là việc tự động khen ngợi, tôn trọng hoặc động viên bản thân, thường liên quan đến việc đạt được một mục tiêu, thành công trong một công việc nào đó, hoặc đơn giản là cảm thấy hạnh phúc về bản thân. Nó là việc tự động tạo ra một thông điệp tích cực hoặc khích lệ cho bản thân, sau khi có những trải nghiệm tích cực trong cuộc sống Do đó, Stt tự thưởng cho bản thân là để tự động khen ngợi, động viên hay tôn trọng bản thân sau những thành tựu hoặc trải nghiệm tích cực.

1 – Stt tự thưởng quà cho bản thân 

Stt tự thưởng quà cho bản thân là  diễn đạt việc tự thưởng bản thân bằng cách mua quà cho chính mình. Trong thực tế, điều này thường xảy ra sau khi người dùng đã hoàn thành một mục tiêu, đạt được một thành tựu quan trọng hoặc trải qua một trải nghiệm tích cực nào đó. Điều này thể hiện sự tự tin và hạnh phúc của họ trong việc tự quyết định thưởng cho mình những điều tốt đẹp.

Dưới đây là 20 stt tự thưởng quà cho bản thân, phù hợp với thế hệ gen Z  trên mạng xã hội:

 1. Đã hoàn thành xong một tuần dài làm việc, nên đã tự thưởng cho bản thân một cuốn sách mới. Sắp đến lúc ‘thưởng thức’ từ trang sách rồi!
 2. Này, sau cả tuần mệt mỏi, thì mình cũng đã quyết định thưởng cho bản thân một buổi spa thư giãn. Yêu thương bản thân trước khi yêu thương người khác nha!
 3. Cả tuần làm việc như máy, thì cuối cùng cũng được thưởng một buổi Netflix & Chill cho bản thân. Thích thú không kìa!
 4. Thấy mình hôm nay siêng năng quá, nên quyết định tự thưởng cho bản thân một hộp socola. Mục tiêu hạnh phúc đạt được!
 5. Sau khi hoàn thành xong dự án khó khăn, tự thưởng mình một bữa ăn ngon lành. Cuộc sống có vẻ rực rỡ hơn một chút!
 6. Tự thưởng cho bản thân một buổi tập yoga. Vừa thư giãn vừa giữ dáng, còn gì bằng!
 7. Ngày hôm nay là ngày tự thưởng cho bản thân. Và quà của mình là một buổi đi shopping cùng bạn bè. Hạnh phúc đơn giản nhưng trọn vẹn!
 8. Thấy mình đã làm việc chăm chỉ cả tuần, nên đã tự thưởng cho bản thân một bộ phim mới. Giờ là thời điểm thư giãn tận hưởng!
 9. Cả tuần vất vả, thì cuối cùng cũng được thưởng cho bản thân một bữa tối tuyệt vời tại nhà hàng yêu thích. Cuộc sống đáng sống!
 10. Sau một ngày làm việc căng thẳng, thì cuối cùng cũng được thưởng cho bản thân một ly trà sữa thơm ngon. Cảm giác thư giãn tuyệt vời!
 11. Đã hoàn thành xong một tuần làm việc đầy áp lực, nên hôm nay mình quyết định tự thưởng cho bản thân một buổi picnic cùng bạn bè. Hạnh phúc đơn giản nhưng thấm đẫm!
 12. Sau khi vượt qua được một khó khăn, mình đã tự thưởng cho bản thân một buổi thư giãn ở nhà với playlist nhạc yêu thích. Cuộc sống đáng sống!
 13. Sau một chuỗi ngày làm việc căng thẳng, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi dạo ở công viên. Thư giãn tối đa!
 14. Sau cả tuần làm việc chăm chỉ, mình đã quyết định tự thưởng cho bản thân một buổi xem phim tại rạp. Hạnh phúc không phải đợi đến cuối tuần!
 15. Này, sau một ngày làm việc vất vả, mình đã tự thưởng cho bản thân một hộp bánh mì ngon lành. Mục tiêu hạnh phúc đạt được!
 16. Hôm nay, mình tự thưởng cho bản thân một buổi hẹn hò với chính mình. Cùng thưởng thức những khoảnh khắc yên bình và đẹp đẽ!
 17. Sau một tuần làm việc căng thẳng, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi spa thư giãn. Cảm giác thư thái và hạnh phúc tràn đầy!
 18. Sau khi vượt qua được một thử thách, mình đã tự thưởng cho bản thân một bữa tối ngon lành. Cảm giác hạnh phúc không thể tả!
 19. Sau một ngày làm việc căng thẳng, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đọc sách yên bình. Cuộc sống có vẻ tươi sáng hơn một chút!
 20. Đã hoàn thành xong một tuần làm việc chăm chỉ, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi tắm nước nóng thư giãn. Hạnh phúc đơn giản nhưng trọn vẹn!

Mẫu ảnh stt tự thưởng cho bản thân 1

Hy vọng những status này sẽ giúp bạn tìm được một lời chia sẻ phù hợp và thú vị trên mạng xã hội!

2 – Stt tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch

Stt tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch là việc tự thưởng cho bản thân bằng cách đi du lịch. Việc chia sẻ trạng thái này không chỉ là cách để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc hành trình của bản thân mà còn là cách để khích lệ và truyền cảm hứng cho người khác. Đồng thời, đó cũng là cách để tự động khích lệ và tôn trọng bản thân sau những cống hiến và nỗ lực.

Dưới đây là 20 stt tự thưởng quà cho bản thân một chuyến du lịch, phù hợp với thế hệ gen Z  trên mạng xã hội:

 1. Sau khi đạt được mục tiêu trong công việc, quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch ‘đắm chìm’ trong biển xanh. Time to recharge!
 2. Life’s too short to not travel! Đã tới lúc tự thưởng cho bản thân một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. Adventure awaits!
 3. Cảm giác hoàn thành một dự án lớn và tự thưởng mình một chuyến du lịch làm mình như người hạnh phúc nhất thế giới! Next stop: somewhere sunny and sandy!
 4. Không cần đợi ai đồng hành, tự mình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đầy màu sắc. Who needs company when you’ve got wanderlust?
 5. Sau thời gian dài chật vật, cuối cùng cũng được thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến nơi mình mơ ước. Ready to explore the world and create unforgettable memories!
 6. Đã đến lúc gặp gỡ những điểm đến mới, nếm trải những hương vị mới, và tạo ra những kỷ niệm mới. Time to hit the road and make some stories!
 7. Hôm nay, tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến nơi xa xôi để tận hưởng cái mới lạ và đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên. Adventure is calling!
 8. Life’s a journey, not a destination. Tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch là cách tốt nhất để thấy thế giới đẹp đến mức nào!
 9. Sau một chuỗi ngày làm việc căng thẳng, hôm nay quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch ngắn để xả stress và thư giãn. Time to unwind!
 10. Cảm giác tự do và hạnh phúc khi tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến một địa điểm mới. Let’s get lost and find ourselves!
 11. Cuộc sống là những chuyến đi, và hôm nay, mình quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến nơi mình luôn mơ ước. Let the adventure begin!
 12. Tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch là cách tốt nhất để tận hưởng cuộc sống và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ. Time to make some memories!
 13. Đã đến lúc thoát khỏi nhà, khám phá thế giới và tận hưởng những trải nghiệm mới. Adventure awaits, let’s go!
 14. Sau những ngày làm việc căng thẳng, tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch là cách tốt nhất để refresh tinh thần và nạp lại năng lượng. Time to recharge and rejuvenate!
 15. Cuộc sống là những kỷ niệm, và hôm nay, mình tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch để tạo ra những kỷ niệm mới. Let’s make some memories!
 16. Đã đến lúc rời xa những gánh nặng của cuộc sống hàng ngày và tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đến nơi mình mong đợi. Time to escape and explore!
 17. Happiness is not a destination, it’s a way of life. Tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch là cách tốt nhất để tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống!
 18. Sau một chuỗi ngày làm việc căng thẳng, quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch để relax và thư giãn. Time to unwind and enjoy life!
 19. Hôm nay là ngày để tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch để thoát khỏi những lo toan của cuộc sống và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình và thư giãn. Let’s escape and unwind!
 20. Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, quyết định tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch để tận hưởng cuộc sống và tạo ra những kỷ niệm đẹp. Time to explore and make memories!

Mẫu ảnh stt tự thưởng cho bản thân 2

Hy vọng những status này sẽ giúp bạn tìm được một lời chia sẻ phù hợp và thú vị !

3 – Stt tự thưởng cho bản thân sau những cố gắng

Stt tự thưởng cho bản thân sau những cố gắng  là việc tự thưởng cho bản thân sau những nỗ lực, cố gắng hoặc thành tựu đáng kể. Thường là một thông điệp tích cực, khích lệ và tự động tôn trọng bản thân. Điều này cũng có thể là một cách để chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của họ với bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

Dưới đây là 20 stt tự thưởng quà cho bản thân sau những cố gắng, phù hợp với thế hệ gen Z  trên mạng xã hội:

 1. Cuối cùng cũng xong xong một tuần làm việc đầy khó khăn. Giờ là lúc tự thưởng cho bản thân một buổi Netflix & Chill đỉnh cao!
 2. Sau những ngày đổ mồ hôi, mình quyết định tự thưởng mình một buổi spa thư giãn. Time to relax and rejuvenate!
 3. Life is tough, but so are you! Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, hôm nay mình tự thưởng một ly trà sữa thơm ngon. You deserve it!
 4. Sau những ngày ‘đèo bóng’, cuối cùng cũng vượt qua được mọi khó khăn. Thời gian để tự thưởng cho bản thân một buổi ẩm thực đỉnh cao!
 5. Đôi khi, tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon là cách tốt nhất để nâng cao tinh thần và khích lệ bản thân. Let’s indulge!
 6. Hôm nay mình quyết định tự thưởng cho bản thân một buổi karaoke cực đã. Because you’re a rockstar in your own way!
 7. Sau những ngày lao động chăm chỉ, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi hẹn hò với chính mình. Self-love is the best love!
 8. Life is like a camera. Focus on the good times, develop from the negatives, and if things don’t work out, take another shot! Đã đến lúc tự thưởng cho bản thân một bộ ảnh đẹp và tận hưởng cuộc sống!
 9. Cuối cùng cũng vượt qua được mọi khó khăn. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một bữa tối ngon lành. Because you’re worth it!
 10. Sau một chuỗi ngày làm việc căng thẳng, hôm nay mình quyết định tự thưởng cho bản thân một buổi đi xem phim. Time to escape reality and dive into the world of imagination!
 11. Đã đến lúc tự thưởng cho bản thân một buổi spa thư giãn. Because self-care isn’t selfish, it’s essential!
 12. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng cũng vượt qua được mọi thử thách. Thời gian để tự thưởng cho bản thân một bữa trưa ngon lành!
 13. Sau một tuần làm việc chăm chỉ, hôm nay mình quyết định tự thưởng cho bản thân một buổi picnic cùng bạn bè. Because happiness is best when shared!
 14. Không gì tuyệt vời hơn là được tự thưởng cho bản thân một buổi đọc sách yên bình. Let’s get lost in the world of words!
 15. Sau những ngày lao động, cuối cùng cũng vượt qua được mọi khó khăn. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi tập yoga thư giãn. Time to stretch and let go of stress!
 16. Cuối cùng cũng vượt qua được mọi thử thách. Thời gian để tự thưởng cho bản thân một buổi đi shopping. Because retail therapy fixes everything!
 17. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, hôm nay mình quyết định tự thưởng cho bản thân một buổi đi dạo ở công viên. Time to connect with nature and refresh the mind!
 18. Life is about moments: don’t wait for them, create them! Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi tối nghỉ ngơi tại nhà. Because sometimes the best adventures happen indoors!
 19. Sau những ngày làm việc chăm chỉ, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi xem phim. Because laughter is the best medicine!
 20. Cuối cùng cũng vượt qua được mọi thử thách. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi hẹn hò với sách và cà phê. Because a good book and a cup of coffee can fix anything!

Mẫu ảnh stt tự thưởng cho bản thân 3

Hy vọng những stt này sẽ giúp bạn tìm được một lời chia sẻ phù hợp và thú vị!

4 – Stt tự thưởng cho bản thân vì sự thành công của mình

Stt tự thưởng cho bản thân vì sự thành công của mình  là tỏ lòng tự hào và tự động khích lệ bản thân sau khi đạt được một thành tựu, một mục tiêu hoặc một sự thành công trong cuộc sống. Khi chia sẻ Stt là muốn thể hiện sự tự tin, lòng kiêu hãnh và cảm giác tự hào về những nỗ lực và thành quả của mình. Đồng thời, điều này cũng có thể là cách để khích lệ và truyền cảm hứng cho người khác.

Dưới đây là 20 stt tự thưởng quà cho bản thân vì sự thành công của mình, phù hợp với thế hệ gen Z  trên mạng xã hội:

 1. Ngày hôm nay, mình tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi sau khi hoàn thành dự án lớn. Time to Netflix & Chill like a boss!
 2. Thành công không đến từ sự may mắn, mà đến từ sự kiên trì và nỗ lực. Hôm nay, mình tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon lành để ăn mừng!
 3. Life is short, so celebrate your victories! Sau một tuần làm việc chăm chỉ, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi shopping. Because retail therapy is the best therapy!
 4. Đây là kết quả của những đêm thức đêm thức đấy! Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một ly cocktail đỉnh cao để ăn mừng thành công của mình.
 5. Thành công không chỉ là điều mình đạt được, mà còn là cách mình tự thưởng cho bản thân. Hôm nay, mình tự thưởng một buổi tập yoga thư giãn. Namaste!
 6. Sau những ngày làm việc chăm chỉ, đến lúc tự thưởng cho bản thân một buổi spa thư giãn. Because self-love is the best love!
 7. Có một nguyên tắc không thể thay đổi: thành công sẽ không đến nếu bạn không làm việc chăm chỉ. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi xem phim để ăn mừng!
 8. Không có gì tuyệt vời hơn là tự thưởng cho bản thân một bữa tối ngon lành sau một ngày làm việc thành công. Let’s eat like kings and queens tonight!
 9. Thành công không đến từ việc trốn tránh khó khăn, mà từ việc vượt qua chúng. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi shopping để ăn mừng!
 10. Nếu bạn không tự thưởng cho bản thân, thì ai sẽ? Hôm nay mình tự thưởng một buổi hẹn hò với bản thân tại nhà, cùng một bộ phim yêu thích và một hộp pizza!
 11. Cuộc sống là một chuỗi những thành công nhỏ. Hôm nay, mình tự thưởng cho bản thân một ly trà sữa thơm ngon để ăn mừng những bước tiến nhỏ trong công việc!
 12. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng cũng đạt được mục tiêu. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi hẹn hò với sách yêu thích và cà phê.
 13. Thành công là người bạn đồng hành của những người kiên nhẫn và kiên trì. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi tập gym thú vị để ăn mừng!
 14. Thành công không phải là điều mình đạt được, mà là cách mình sống. Hôm nay, mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi ẩm thực để ăn mừng thành công của mình!
 15. Đôi khi, tự thưởng cho bản thân là cách tốt nhất để nâng cao tinh thần và tiếp tục hành trình thành công. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi tắm nắng thư giãn. Life’s a beach!
 16. Thành công là khi bạn không nhận ra rằng cần phải làm việc gì để có được nó. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một bữa tối ngon lành để ăn mừng thành công của mình!
 17. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng cũng đạt được mục tiêu. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi xem phim để ăn mừng!
 18. Thành công không đến từ sự may mắn, mà từ sự kiên trì và nỗ lực. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi spa thư giãn. Because you’ve earned it!
 19. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng cũng đạt được mục tiêu. Hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một bữa tối ngon lành để ăn mừng!
 20. Sau những ngày làm việc chăm chỉ, hôm nay mình tự thưởng cho bản thân một buổi đi picnic cùng bạn bè. Because success is sweeter when shared!

Mẫu ảnh stt tự thưởng cho bản thân 4

Hy vọng những status này sẽ giúp bạn tìm được một lời chia sẻ phù hợp và thú vị!

Stt  tự thưởng cho bản thân là một cách tuyệt vời để tỏ lòng tự hào và tự động khích lệ bản thân sau những nỗ lực và thành công trong cuộc sống. Đây là thời điểm để đánh giá và tôn vinh những cống hiến và nỗ lực của bản thân, và tự thưởng cho mình một phần thưởng nhỏ để ăn mừng những mốc quan trọng đó. Hy vọng những stt chúng tôi mang đến giúp bạn có thêm niềm vui và niềm hạnh phúc!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *