50+ Stt về tình bạn hài hước

Đăng ngày 14/06/2024

Stt về tình bạn hài hước là mô tả mối quan hệ bạn bè một cách vui nhộn, hài hước. Nó là việc những câu chuyện, tình huống hài hước mà bạn và bạn bè đã trải qua, hoặc những lời nhận xét hài hước về mối quan hệ bạn bè của bạn. Mục đích là để tạo ra tiếng cười, sự vui vẻ và tăng cường gắn kết trong mối quan hệ bạn bè. Từ đó tạo ra sự vui vẻ, gần gũi, cảm giác thoải mái và kỷ niệm đáng nhớ về mối quan hệ bạn bè.

1 – Stt về tình bạn tri kỷ hài hước

Stt về tình bạn tri kỷ hài hước là chia sẻ về mối quan hệ của mình một cách hài hước, gần gũi, mạnh mẽ và đáng tin cậy giữa hai người bạn. Đồng thời các stt này chứa đựng những câu chuyện, trải nghiệm, hoặc suy nghĩ thú vị và hài hước về mối quan hệ tri kỷ của mình. Bên cạnh đó việc chia sẻ những stt này là để gửi đi thông điệp tích cực về tình bạn, tạo ra tiếng cười và sự gần gũi giữa các bạn bè trên mạng xã hội.

Dưới đây là 20 stt về tình bạn tri kỷ hài hước dành cho thế hệ GenZ:

 1. Bạn tri kỷ là người đồng hành suốt cả cuộc đời, nhưng cũng là người đồng loãng suốt cả tủ đồ nếu mà có quần áo nào đẹp!
 2. Khi bạn tri kỷ lôi bạn đi mua sắm, nhưng lại tự nhận là sứt mẻ khi tiền ra khỏi ví. That’s what I call true friendship!
 3. Bạn tri kỷ là người duy nhất biết mật khẩu WiFi của bạn, và cũng là người duy nhất sẽ bắt đền nếu phải trả tiền cước Internet cao.
 4. Tôi và bạn tri kỷ như Tom và Jerry, luôn cãi nhau nhưng không ai có thể thay thế vai trò của đối phương.
 5. Đôi khi bạn tri kỷ là người duy nhất biết bí mật của bạn, nhưng cũng là người đầu tiên tiết lộ bí mật đó khi bạn đang gặp rắc rối.
 6. Cuộc sống không hoàn hảo, nhưng ít nhất bạn có thể có một người tri kỷ để cười vào mỗi lần gặp rắc rối.
 7. Bạn tri kỷ là người duy nhất có thể gọi bạn bằng biệt danh lố bịch giữa đám đông mà không gặp phải sự phản đối nào.
 8. Có bạn tri kỷ là có một bảo bối quý giá, mặc cho việc họ đôi khi tự hỏi liệu bạn có đúng trọng lượng hay không.
 9. Tôi và bạn tri kỷ như cặp đôi cải lương, hài hước khi ở bên nhau nhưng cũng không thể cai được khi chia xa.
 10. Bạn tri kỷ là người duy nhất có thể trở nên chóng chóng sau mỗi cốc trà, và cũng là người duy nhất giúp bạn cảm thấy ngưỡng mộ về điều đó.
 11. Khi bạn tri kỷ nói tôi sẽ làm bất kỳ điều gì cho bạn, hãy nhớ kiểm tra điều kiện hợp đồng trước khi nhấp chấp nhận.
 12. Đôi khi bạn tri kỷ là người duy nhất đủ kiên nhẫn để nghe bạn than vãn về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.
 13. Tôi và bạn tri kỷ như hai viên kẹo, có thể khác biệt nhưng lại hoàn hảo khi kết hợp với nhau.
 14. Bạn tri kỷ là người duy nhất có thể gọi bạn lúc nửa đêm và yêu cầu một hộp pizza mà không cần giải thích.
 15. Khi bạn tri kỷ lưu giữ ảnh xấu của bạn, bạn biết mình đã tìm được kho báu thực sự!
 16. Tôi và bạn tri kỷ như những người khởi xướng màn trình diễn kịch tính của cuộc sống, với nhiều tình huống hài hước và bất ngờ.
 17. Đôi khi bạn tri kỷ là người duy nhất có thể khiến bạn cười đau bụng, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến bạn khóc sưng mắt vì cười.
 18. Bạn tri kỷ là người đồng hành trong mọi chuyến phiêu lưu của cuộc đời, cho dù đó là một cuộc phiêu lưu đến quán cà phê gần nhà.
 19. Tôi và bạn tri kỷ như những tia nắng trong ngày mưa, luôn sáng rực khi cuộc sống trở nên u ám.
 20. Khi bạn tri kỷ trở thành gia đình thứ hai của bạn, cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Mẫu ảnh stt về tình bạn hài hước 1

Hy vọng rằng những stt này sẽ mang lại tiếng cười và cảm giác gần gũi cho người đọc!

2 – Stt về tình bạn đẹp hài hước

Stt về tình bạn đẹp hài hước là chia sẻ về mối quan hệ bạn bè một cách vui vẻ và hóm hỉnh. Trong đó đề cập đến những trải nghiệm, câu chuyện hoặc tình huống hài hước mà họ đã trải qua cùng bạn bè. Đồng thời việc chia sẻ những stt như vậy  là để tạo ra tiếng cười, niềm vui và tăng cường gắn kết trong mối quan hệ bạn bè.

Dưới đây là 20 status về tình bạn đẹp hài hước dành cho thế hệ GenZ:

 1. Bạn bè là người duy nhất có thể nhìn thấy ảnh của bạn vào lúc 3 giờ sáng và vẫn thấy bạn đẹp đẽ nhưng cũng không kém phần quái dị!
 2. Khi bạn và bạn bè đi chơi, mục tiêu duy nhất của bạn là chụp được một bức ảnh hoàn hảo, nhưng kết quả lại là một loạt các bức ảnh lầy lội!
 3. Bạn bè là những người duy nhất có thể biến một buổi tối nhàm chán thành một vũ trụ đầy màu sắc của tiếng cười và niềm vui!
 4. Khi cùng bạn bè đi ăn, việc quyết định đặt món là một trận chiến cam go, nhưng kết quả cuối cùng thường là Đồ ăn tớ không chịu nổi, tớ ăn cùng cô bạn đẹp của mình!
 5. Bạn bè là những người duy nhất có thể gửi tin nhắn Ăn cùng nhau không? ngay sau khi bạn vừa rời khỏi họ.
 6. Chỉ có bạn bè mới có thể biến một trò đùa vô nghĩa thành một kỷ niệm không thể quên!
 7. Khi cùng bạn bè đi xem phim, dù phim có buồn đến đâu, bạn vẫn không thể kiềm chế cười khi nhìn thấy khuôn mặt dở khóc dở cười của họ!
 8. Cuộc sống với bạn bè là như một cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ, nơi mọi tình huống đều trở nên thú vị và hài hước!
 9. Bạn bè là những người duy nhất có thể đưa ra lời khuyên tồi tệ nhất nhưng vẫn khiến bạn cười ngất!
 10. Khi bạn bè tỏ ra không quen biết khi gặp bạn ở nơi công cộng, đó mới chính là lúc họ chứng minh mình là bạn thân nhất!
 11. Chỉ có bạn bè mới có thể gọi bạn bằng cái tên ngọt ngào nhất mà chỉ có họ biết được, và nhưng bạn vẫn tức giận vì thế!
 12. Bạn bè là những người duy nhất có thể nhìn thấy bạn khi bạn nói chuyện với mình trong tình trạng tóc tai rối bời nhất mà vẫn nói rằng bạn đẹp đẽ!
 13. Khi cùng bạn bè đi shopping, đôi khi bạn sẽ mua những thứ mà bạn sẽ không bao giờ mặc chỉ vì bạn bè nói Trông cực cool lắm!
 14. Bạn bè là người duy nhất có thể làm cho bạn thấy mình như một người hoàn hảo ngay cả khi bạn đang làm điều ngốc nghếch nhất!
 15. Khi bạn bè tự tin nói rằng họ là guru trong việc tạo ra những kế hoạch dự án chạy chiều nhất!
 16. Bạn bè là người duy nhất có thể gửi cho bạn 100 ảnh selfie của họ và yêu cầu bạn chọn ra bức đẹp nhất!
 17. Khi cùng bạn bè đi du lịch, mỗi bức ảnh đều là một kỷ niệm, nhưng thực tế là chỉ có một phần tốt nhất được chọn để đăng lên Instagram!
 18. Bạn bè là những người duy nhất có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi cuộc sống đang đối mặt với nhiều thách thức!
 19. Khi bạn bè tự tin tuyên bố là đầu bếp siêu phẩm, nhưng bữa ăn cuối cùng lại là một cố gắng đau đớn!
 20. Bạn bè là những người duy nhất có thể khiến bạn cười đau bụng, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến bạn khóc sưng mắt vì cười!

Mẫu ảnh stt về tình bạn hài hước 2

Hy vọng rằng những stT này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn cũng như thế hệ GenZ trên mạng xã hội!

3 – Stt về tình bạn thân hài hước

Stt về tình bạn thân hài hước là chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với bạn bè một cách hóm hỉnh và dí dỏm. Trong đó người viết có thể chia sẻ về những trải nghiệm, câu chuyện hoặc tình huống hài hước mà họ đã trải qua cùng bạn bè thân thiết. Đồng thời việc chia sẻ những stt như vậy là để tạo ra tiếng cười, niềm vui và tăng cường gắn kết trong mối quan hệ bạn bè.

Dưới đây là 20 stt về tình bạn thân hài hước dành cho thế hệ GenZ:

 1. Hôm nay bạn thân tôi đã gọi tôi là thuốc độc vì khiến mọi người cười té ghế. Mọi người ơi, liệu tôi nên xem đó là lời khen hay lời chê đây nhỉ?
 2. Bạn thân là người duy nhất có thể chụp hình từ góc độ thấp nhất của bạn mà vẫn chụp được bức ảnh tốt nhất trong ngày!
 3. Khi bạn thân tự tin tuyên bố là chuyên gia trong việc đặt biệt danh hài hước cho bạn, nhưng cuối cùng lại đặt cho bạn cái tên Người hùng bất đắc dĩ!
 4. Mỗi lần tôi và bạn thân gặp nhau, đều là một cơ hội để tạo ra những kỷ niệm mới – và một cơ hội để tạo ra những bức ảnh meme mới!
 5. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi cười rớt nước mắt, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến tôi gục đầu vào tường vì những lời nói hạ đẹp!
 6. Khi cùng bạn thân tham gia vào cuộc thi Ai là kẻ hài hước nhất, mỗi ván chơi đều là một cuộc đấu khẩu khốc liệt nhưng cũng không kém phần vui vẻ!
 7. Bạn thân là người duy nhất có thể gọi tôi bằng một biệt danh dở hơi mà chỉ có mình họ biết nghĩa.
 8. Cuộc sống với bạn thân là như một cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ, với những tình huống hài hước không ngờ và những câu chuyện dở khóc dở cười!
 9. Mỗi lần bạn thân gọi tôi lúc nửa đêm để chia sẻ một ý tưởng mới, đều là một cơ hội để tạo ra một bài hát parody
 10. Khi cùng bạn thân đi mua sắm, mỗi món đồ bạn chọn đều là một câu chuyện hài hước, nhưng đôi khi cũng là một điều bất ngờ!
 11. Bạn thân là người duy nhất có thể gửi cho tôi 100 ảnh selfie liên tục và nói rằng Tớ chỉ chọn ra được một bức duy nhất đẹp nhất để gửi cho bạn!
 12. Khi cùng bạn thân ngồi trò chuyện, mỗi câu chuyện đều là một cơ hội để tạo ra những trận cười ngất, nhưng cũng là một cơ hội để tạo ra những kế hoạch phản ứng chậm hết sức hài hước!
 13. Bạn thân là người duy nhất có thể biến một buổi tối nhàm chán thành một bữa tiệc tưng bừng, với những trò đùa dại dột và những lời nói vui nhộn!
 14. Mỗi lần tôi và bạn thân đi ăn, mỗi món đồ được đặt đều là một cuộc đại chiến giữa đồ ăn ngon và đồ ăn lạ, nhưng kết quả cuối cùng thường là một ít của cả hai!
 15. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi cuộc sống đang đối mặt với nhiều thách thức, chỉ bằng những lời khuyên đặc biệt của họ!
 16. Khi cùng bạn thân đi du lịch, mỗi bức ảnh được chụp đều là một kỷ niệm vô giá, nhưng cũng là một cơ hội để tạo ra những bức ảnh meme mới nhất!
 17. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi cười đau bụng, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến tôi khóc sưng mắt vì cười!
 18. Mỗi lần tôi và bạn thân tham gia vào một trò chơi, mỗi trận đấu đều là một cuộc chiến tranh với những pha bẻ lái đầy tài năng nhưng không kém phần hài hước!
 19. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi thấy mình là người hoàn hảo ngay cả khi tôi đang làm điều ngốc nghếch nhất, chỉ bằng những lời động viên độc đáo của họ!
 20. Khi cùng bạn thân tham gia vào một dự án, mỗi ý tưởng đều là một cơ hội để tạo ra một kiệt tác hài hước, nhưng cũng là một cơ hội để tạo ra những kế hoạch đổi gió không tưởng!

Mẫu ảnh stt về tình bạn hài hước 3

Hy vọng những status này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và thế hệ GenZ!

4 – Stt về tình bạn hài hước ngắn

Stt về tình bạn hài hước ngắn là chia sẻ về mối quan hệ bạn bè một cách hóm hỉnh và dí dỏm, nhưng với phạm vi ngắn gọn và súc tích. Trong nội dung này, người viết thường sử dụng những câu chuyện, trải nghiệm hoặc lời nói đùa ngắn nhằm gây cười và tạo nên một không khí vui vẻ trong mối quan hệ bạn bè. Đồng thời việc chia sẻ những status tạo ra tiếng cười và tăng cường gắn kết trong mối quan hệ bạn bè.

 Dưới đây là 20 status về tình bạn hài hước ngắn dành cho thế hệ GenZ:

 1. Bạn bè là người duy nhất có thể khiến bạn cười ngớ ngẩn giữa lúc buồn bã, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến bạn đổ nước mắt vì cười.
 2. Khi bạn thân tự tin tuyên bố là CEO của tình bạn, nhưng lại quên mất mật khẩu của Instagram bạn lúc cần nhất!
 3. Bạn bè là người duy nhất có thể biến một buổi tối nhàm chán thành một bữa tiệc tưng bừng, với những trò đùa dại dột và những lời nói vui nhộn!
 4. Khi cùng bạn bè tham gia vào cuộc thi Ai là kẻ hài hước nhất, mỗi ván chơi đều là một cuộc đấu khẩu đầy vui vẻ!
 5. Bạn thân là người duy nhất có thể gửi cho bạn 100 ảnh selfie liên tục và nói rằng Tớ chỉ chọn ra được một bức duy nhất đẹp nhất để gửi cho bạn!
 6. Mỗi lần tôi và bạn thân tham gia vào một trò chơi, mỗi trận đấu đều là một cuộc chiến tranh với những pha bẻ lái đầy tài năng nhưng không kém phần hài hước!
 7. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi cuộc sống đang đối mặt với nhiều thách thức, chỉ bằng những lời động viên độc đáo của họ!
 8. Khi cùng bạn thân ngồi trò chuyện, mỗi câu chuyện đều là một cơ hội để tạo ra những trận cười ngất, nhưng cũng là một cơ hội để tạo ra những kế hoạch phản ứng chậm hết sức hài hước!
 9. Bạn bè là người duy nhất có thể khiến tôi cười đau bụng, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến tôi khóc sưng mắt vì cười!
 10. Mỗi lần tôi và bạn thân đi ăn, mỗi món đồ được đặt đều là một cuộc đại chiến giữa đồ ăn ngon và đồ ăn lạ, nhưng kết quả cuối cùng thường là một ít của cả hai!
 11. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi thấy mình là người hoàn hảo ngay cả khi tôi đang làm điều ngốc nghếch nhất, chỉ bằng những lời động viên độc đáo của họ!
 12. Khi cùng bạn thân đi mua sắm, mỗi món đồ bạn chọn đều là một câu chuyện hài hước, nhưng đôi khi cũng là một điều bất ngờ!
 13. Bạn thân là người duy nhất có thể biến một buổi tối nhàm chán thành một bữa tiệc tưng bừng, với những trò đùa dại dột và những lời nói vui nhộn!
 14. Mỗi lần tôi và bạn thân tham gia vào một dự án, mỗi ý tưởng đều là một cơ hội để tạo ra một kiệt tác hài hước, nhưng cũng là một cơ hội để tạo ra những kế hoạch đổi gió không tưởng!
 15. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi cuộc sống đang đối mặt với nhiều thách thức, chỉ bằng những lời động viên độc đáo của họ!
 16. Khi cùng bạn thân tham gia vào cuộc thi nhảy múa, mỗi vũ điệu đều là một cuộc tái định hình với những bước nhảy không đỡ đầu nhưng cũng không kém phần vui nhộn!
 17. Bạn bè là người duy nhất có thể khiến tôi cười ngớ ngẩn giữa lúc buồn bã, nhưng cũng là người duy nhất có thể khiến tôi đổ nước mắt vì cười.
 18. Mỗi lần tôi và bạn thân tham gia vào một trò chơi, mỗi trận đấu đều là một cuộc chiến tranh với những pha bẻ lái đầy tài năng nhưng không kém phần hài hước!
 19. Bạn thân là người duy nhất có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi cuộc sống đang đối mặt với nhiều thách thức, chỉ bằng những lời động viên độc đáo của họ!
 20. Khi cùng bạn thân tham gia vào một dự án, mỗi ý tưởng đều là một cơ hội để tạo ra một kiệt tác hài hước, nhưng cũng là một cơ hội để tạo ra những kế hoạch đổi gió không tưởng!

Mẫu ảnh stt về tình bạn hài hước 4

Hy vọng những status này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và thế hệ GenZ!

5 – Stt về tình bạn hài hước dài và ý nghĩa

Stt về tình bạn hài hước dài là thể hiện sự trân trọng và yêu thương đối với mối quan hệ bạn bè thông qua những lời nói dí dỏm, những trải nghiệm hài hước và những câu chuyện thú vị. Bằng cách chia sẻ những trải nghiệm dài hơn và ý nghĩa sâu xa về tình bạn, người viết tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ và gần gũi hơn với độc giả, cũng như tăng cường gắn kết trong mối quan hệ bạn bè của họ.

Dưới đây là 20 status về tình bạn hài hước dài và ý nghĩa dành cho thế hệ GenZ:

 1. Hôm nay là ngày quan trọng nhất trong lịch sử tình bạn của tôi: bạn thân và tôi đã chia sẻ một hộp bánh quy, nhưng hộp đó chỉ có một chiếc bánh. Điều này chứng tỏ, tình bạn thật sự chính là việc sẵn sàng hi sinh cho nhau, thậm chí là bánh quy cuối cùng!
 2. Một trong những điều tuyệt vời nhất của tình bạn là có thể chia sẻ mọi thứ, kể cả chiếc áo hoodie mà bạn không muốn ai khác chạm vào – nhưng bạn thân vẫn đâm đầu vào mặc cùng bạn mỗi khi gặp nhau!
 3. Hôm nay tôi nhận ra rằng, bạn thân của mình có thể là một người nấu ăn tệ hại, nhưng món ăn của họ vẫn ngon hơn bất kỳ thứ gì chỉ vì tình bạn!
 4. Cuối cùng, sau hàng ngày bất đắc dĩ ăn chung với bạn bè, tôi đã phát hiện ra bí mật đằng sau các món ăn không ngon của họ: họ không chỉ là đầu bếp tệ hại, mà còn là những người thân thiện với môi trường vì họ giữ cho cả thế giới không muốn ăn hết món của họ!
 5. Khi bạn thân của bạn tự tin tuyên bố là guru trong việc tạo ra những kế hoạch chạy chiều, bạn biết mình đã chọn đúng người để đồng hành cùng!
 6. Hôm nay tôi nhận ra rằng, tình bạn không chỉ là việc chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, mà còn là việc chia sẻ mật khẩu WiFi khi bạn đến chơi nhà!
 7. Khi bạn thân của bạn tự tin tuyên bố là CEO của tình bạn, nhưng lại quên mật khẩu của Instagram bạn lúc cần nhất – điều này chứng minh rằng, thực ra họ là CEO của sự ngớ ngẩn!
 8. Một trong những thứ tuyệt vời nhất của tình bạn là có thể cười lên mặc dù bạn đang chảy nước mắt – nhưng cũng cần phải đặc biệt cẩn thận khi đang ăn để không ngất xỉu vì cười!
 9. Hôm nay tôi nhận ra rằng, bạn thân của mình có thể là người nấu ăn tệ hại, nhưng món ăn của họ vẫn ngon hơn bất kỳ thứ gì chỉ vì tình bạn!
 10. Mỗi lần tôi và bạn thân cùng nhau trải qua một thử thách, đó không chỉ là một cuộc chiến, mà còn là một cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ – kể cả khi kỷ niệm đó là về việc đi vắng!
 11. Bạn thân của tôi có thể không phải là người chạy nhanh nhất, nhưng họ chắc chắn là người chạy nhanh nhất khi bị đuổi theo bởi chó trong công viên!
 12. Một trong những điều tuyệt vời nhất của tình bạn là có thể chia sẻ mọi thứ, kể cả chiếc áo hoodie mà bạn không muốn ai khác chạm vào – nhưng bạn thân vẫn đâm đầu vào mặc cùng bạn mỗi khi gặp nhau!
 13. Hôm nay tôi nhận ra rằng, bạn thân của tôi có thể không phải là người nấu ăn giỏi nhất, nhưng họ chắc chắn là người có tình yêu thương và sự nhiệt tình nhất khi chế biến một bữa ăn cho tôi!
 14. Mỗi khi bạn thân của tôi tự tin tuyên bố là chuyên gia trong việc đặt biệt danh hài hước cho tôi, tôi biết rằng mình sẽ phải sống với cái tên mới Người hùng bất đắc dĩ!
 15. Cuối cùng, sau hàng ngày bất đắc dĩ ăn chung với bạn bè, tôi đã phát hiện ra bí mật đằng sau các món ăn không ngon của họ: họ không chỉ là đầu bếp tệ hại, mà còn là những người thân thiện với môi trường vì họ giữ cho cả thế giới không muốn ăn hết món của họ!
 16. Bạn thân của tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhất, nhưng đôi khi một phần của sự yêu thương được đặt vào từng miếng thức ăn, dù thế nào thì món ăn của họ cũng ngon vô cùng!
 17. Khi bạn thân tự tin tuyên bố là guru trong việc tạo ra những kế hoạch chạy chiều, bạn biết mình đã chọn đúng người để đồng hành cùng!
 18. Hôm nay là ngày quan trọng nhất trong lịch sử tình bạn của tôi: bạn thân và tôi đã chia sẻ một hộp bánh quy, nhưng hộp đó chỉ có một chiếc bánh. Điều này chứng tỏ, tình bạn thật sự chính là việc sẵn sàng hi sinh cho nhau, thậm chí là bánh quy cuối cùng!
 19. Cuối cùng, sau hàng ngày bất đắc dĩ ăn chung với bạn bè, tôi đã phát hiện ra bí mật đằng sau các món ăn không ngon của họ: họ không chỉ là đầu bếp tệ hại, mà còn là những người thân thiện với môi trường vì họ giữ cho cả thế giới không muốn ăn hết món của họ!
 20. Mỗi khi bạn thân của tôi tự tin tuyên bố là CEO của tình bạn, nhưng lại quên mật khẩu của Instagram bạn lúc cần nhất – điều này chứng minh rằng, thực ra họ là CEO của sự ngớ ngẩn!

Mẫu ảnh stt về tình bạn hài hước 5

Hy vọng những status này sẽ mang lại tiếng cười và niềm vui cho bạn và thế hệ GenZ!

Stt về tình bạn hài hước là một lời nhấn mạnh về ý nghĩa và giá trị của tình bạn trong cuộc sống hàng ngày. Tình bạn không chỉ là để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và giữ cho cuộc sống trở nên sáng sủa và hạnh phúc hơn. Hy vọng những stt này phù hợp với bạn và thế hệ gen Z!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *