Mẹo trang điểm: 13 cách trang điểm mắt to hơn

Đăng ngày 30/12/2023

Nếu một số có đôi mắt hình quả hạnh, thì ngược lại, những người khác lại có đôi mắt tròn. Bạn sẽ khám phá ra tất cả các mẹo để giảm hiệu ứng hơi tròn này. Để chỉnh sửa hình dạng của chúng và tôn lên chúng tốt nhất có thể, có một số mẹo trang điểm cần biết. Hãy làm theo những khuyết điểm của chúng tôi…
Trong khi một số có đôi mắt hình quả hạnh, thì ngược lại, một số lại có đôi mắt tròn . Bạn sẽ khám phá ra tất cả các mẹo để giảm hiệu ứng hơi tròn này. Để chỉnh sửa hình dạng của chúng và tôn lên chúng tốt nhất có thể, có một số mẹo trang điểm cần biết.

Hãy làm theo lời khuyên của chuyên gia của chúng tôi để kéo dài thời gian nhìn của bạn và cuối cùng tạo cho mình một vẻ ngoài như nai tơ. Chỉ trong một vài nét vẽ, bạn sẽ khám phá cách chơi với các sắc thái, chất liệu và kết cấu khác nhau có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài thôi miên và trên hết là giống mèo.

Vậy bí quyết trang điểm chuyên nghiệp cho đôi mắt tròn là gì? Và những sai lầm cần tránh là gì? Chúng tôi nói với bạn tất cả mọi thứ!

Làm thế nào để trang điểm cho đôi mắt tròn?

Để tạo ảo giác về vẻ ngoài kém tròn trịa hơn, mọi thứ đều nằm ở nghệ thuật kéo dài vẻ ngoài. Để đạt được điều này, điều cần thiết là bạn phải luôn trang điểm hướng ra phía ngoài mắt. Nếu chúng ta kẻ một đường kẻ mắt , chúng ta sẽ kéo dài đường kẻ về phía thái dương, đối với phấn mắt cũng vậy, bất kể màu sắc của chúng là gì.

Làm thế nào để trang điểm cho đôi mắt tròn
Làm thế nào để trang điểm cho đôi mắt tròn

Bút kẻ mắt sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn có được đôi mắt mèo thực sự . Làm nổi bật hiệu ứng được đánh dấu ở góc ngoài của mắt để chỉnh sửa lại hoàn toàn hình dạng của mắt. Làm dày đường kẻ và tạo thành dấu phẩy ở góc ngoài. Mẹo nhỏ thêm? Đánh phấn nhẹ dưới vòm chân mày để tạo ấn tượng về vùng mắt rộng hơn. Bạn thậm chí có thể kéo dài đường chân mày để tạo ảo giác trông dài hơn. Đối với mascara , bạn chuốt lại bằng cách kéo dài lông mi ra ngoài thay vì theo chiều dọc.

Ý tưởng hay? Thoa một lớp kohl sẫm màu lên màng nhầy của mắt ở góc ngoài. Đen, xanh đậm hoặc nâu… mục đích là làm cho mắt nhỏ hơn và do đó làm giảm độ tròn của mắt. Nếu việc có đôi mắt tròn thực sự vẫn khiến bạn phức tạp, bạn có thể dễ dàng sử dụng kỹ thuật bao gồm vẽ mắt đến một chi tiết khác ngoài ánh nhìn của bạn. Ví dụ : chọn một thỏi son có màu sẽ có lợi thế là chuyển hướng sự chú ý.

Vì vậy, trang điểm thực sự có thể thay đổi một khuôn mặt!

Những sai lầm cần tránh khi trang điểm cho mắt tròn

Một số sai lầm nhỏ cần tránh đối với những người có đôi mắt tròn. Trước hết, tránh trang điểm mí mắt di động của bạn bằng bóng tối. Điều này sẽ làm nổi bật hiệu ứng có lẽ hơi tròn của đôi mắt của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào hiệu ứng chuyển màu bằng cách chọn màu tối ở góc ngoài của mắt.

Những sai lầm cần tránh khi trang điểm cho mắt tròn
Những sai lầm cần tránh khi trang điểm cho mắt tròn

Tương tự như vậy, hãy tránh sử dụng tông màu tối giống nhau trên toàn bộ đôi mắt của bạn. Thay vào đó, hãy ưu tiên những màu phấn mắt nhẹ nhàng hoặc có ánh kim tinh tế. Hiệu ứng long lanh sẽ rất lý tưởng nếu được áp dụng để chăm sóc bên trong đôi mắt của bạn vì nó sẽ tạo ảo giác về đôi mắt to hơn.

Mục đích là để mở rộng tầm mắt của bạn. Vì vậy, hãy chọn bút chì màu trắng hoặc màu be để kẻ bên trong mắt.

Mẹo nhỏ cuối cùng: để điêu khắc lông mày , hãy tập thói quen vẽ những đường bút chì nhỏ như thể tái tạo những sợi lông mày tự nhiên. Điều này sẽ tránh được hiệu ứng hình học quá mức không có lợi cho mắt bạn.

Khám phá các sản phẩm liên quan của chúng tôi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *